5ไอเท็มที่ต้องมีในงานเลี้ยงปีใหม่ สำหรับชาวโซเชียล ใกล้จะสิ้นปีแล้วที่ทำงานแต่ละบริษัทก็เตรียมจัดงานเลี้ยงปีใหม่ เพื่อเป็นการขอบคุณให้กับพนักงานทุกคนที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งปี วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ 5ไอเท็มที่ต้องมีในงานเลี้ยงปีใหม่ สำหรับชาวโซเชียล ใครที่ติดโซเชียลไม่ว่าจะเป็นอินสตาร์แแกรม เฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์ “ห้ามลืม” เด็ดขาด !

 

5ไอเท็มที่ต้องมีในงานเลี้ยงปีใหม่ สำหรับชาวโซเชียล

1. มือถือ

ถ้าลืมพกสิ่งนี้แน่นอนว่าต้องมีคนร้อนร้น ขาดใจกันบ้างละ เพราะมือถือเนี่ยแทบจะเป็นอวัยวะที่ 33 ของร่างกายเราไปเสียแล้ว ขาดไปคงเหมือนขาดแขนขาดขาทำอะไรก็ไม่สะดวก แล้วยิ่งสำหรับชาวโซเชียลอย่างเราๆเรียกว่าขาดมือถือไม่ได้เลย ขาดไป 1 วัน ก็คงเหมือนตามโลกไม่ทันไปหลายวันเลยทีเดียว เพราะงั้นห้ามลืมเด็ดขาด !

 

5ไอเท็มที่ต้องมีในงานเลี้ยงปีใหม่ สำหรับชาวโซเชียล

2. พาวเวอร์แบงค์ / แบตสำรอง

สำหรับชาวโซเชียลอย่างเราก็เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า แบตโทรศัพท์ไม่เคยพอสำหรับหนึ่งวันเต็มๆ ถ้าเราลืมเอาพาวเวอร์แบงค์มาก็คงเหมือนขาดใจกันเลยทีเดียว เพราะถ้าแบตโทรศัพท์หมดก็อดลงรูปสวยๆ เก๋ๆ แบ่งปันให้เพื่อนๆ และคนอื่นดูในโซเชีลยซะแล้ว

 

5ไอเท็มที่ต้องมีในงานเลี้ยงปีใหม่ สำหรับชาวโซเชียล

3. พร้อพเครื่องแต่งกาย

งานเลี้ยงปีใหม่ทั้งทีถ้าแต่งทำธรรมดาก็คงจะไม่ได้ เพราะชาวโซเชียลอย่างเราน่ะต้องลงรูปสวยๆ แบ่งให้คนอื่นดูไม่ว่าจะเป็นในเฟสบุ๊ค หรือในไอจีก็ตาม เพราะฉะนั้นพร้อพเราต้องจัดเต็มเอาเป็นว่าอย่าให้น้อยหน้าใครเชียว ทำนองว่าเสียเงินไม่ว่า แต่เสียหน้าไม่ได้

 

5ไอเท็มที่ต้องมีในงานเลี้ยงปีใหม่ สำหรับชาวโซเชียล

4. ของขวัญจับฉลาก

ไม่ว่าจะสายไหนยังก็ห้ามลืมสิ่งนี้ เพราะแทบจะทุกบริษัทในงานเลี้ยงปีใหม่ต้องจับฉลากกันอยู่แล้ว และของขวัญที่ชาวโซเชียลอย่างเราจะเอาไปจับก็ต้องเลือกอะไรที่มีเข้ากับตัวเอง วันนี้แอดมินเสนอเป็นเราเตอร์ไวไฟ ใส่ซิม หรือเครื่องขยายสัญญาณไวไฟ ซึ่งกำลังจัดโปรโมชั่นต้อนรับลมหนาว ราคาสุดปัง ใครสนใจก็คลิกเข้าไปเลือกดูกันได้เลยค่ะ

 

5ไอเท็มที่ต้องมีในงานเลี้ยงปีใหม่ สำหรับชาวโซเชียล

5. อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

อันนี้ถือเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้มือถือเลยค่ะ เพราะต่อให้ถ้าเรามีมือถือแต่เน็ตอืดเป็นเต่าแบบนี้ก็ไม่ไหวนะ แล้วยิ่งอยู่ในสถานที่ที่คนเยอะ แน่นอนว่ายังไงเน็ตของเราก็ต้องยิ่งช้าลงไปอีกเพราะแย่งสัญญาณกันใช้ แบบนี้อัพเดทไม่ทันคนอื่นกันพอดีน่ะสิ แอดมินแนะนำให้ลองดูโปรเน็ตเสริมที่เน็ตแรงๆ ราคาสุดคุ้มได้ที่ เอไอเอสวันทูคอลออนไลน์ สามารถคลิกได้เลยค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 5ไอเท็มที่ต้องมีในงานเลี้ยงปีใหม่ สำหรับชาวโซเชียล ใครที่กำลังเตรียมตัวไปงานเลี้ยงปีใหม่ ก็อย่าลืม 5 ไอเท็มที่เราแนะนำไปกันนะคะ