เน็ตบ้าน AIS Fibre 399 บาท/เดือน เน็ตบ้านถูกมาก แถมซิมเน็ตให้ไปใช้ฟรีๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรเน็ตบ้าน หรือ จะติดเน็ตบ้าน ตอนนี้มีให้เลือกหลากหลายค่าย แต่ค่ายหนึ่งที่มาใหม่มาแรงแซงทางโค้ง คือ AIS Fibre ด้วยเทคโนโลยี ไฟเบอร์ออฟติก 100% ทำให้ความแรงและความเสถียรของเครือข่ายแข็งแรง ไม่หลุดง่าย

เน็ตบ้าน AIS Fibre [เอไอเอไฟเบอร์] เริ่มต้นความแรงที่ราคาแค่ 399 บาทต่อเดือน (ราคาไม่รวม vat ) ชื่อแพ็กเกจ Power4 Mini Package 200/200 ซึ่งได้ใช้อินเตอร์เน็ตความเร็ว 200/200 Mbps พร้อมซิมเน็ต 4G แถมให้ไปใช้ฟรีๆ คุ้มไม่คุ้มลองพิจารณาเองได้ค่ะ อีกทั้งมั่นใจด้วยชื่อเสียงเครือข่ายที่คนใช้เยอะที่สุดในประเทศ น่าจะพอการันตีได้ว่า ค่ายนี้เขาไม่ได้ทำเล่นๆ คงหวังระยะยาวยืนหนึ่งแน่ๆ กับ เน็ตบ้าน เอไอเอส

สำหรับท่านใดที่สนใจจะ สมัครติดเน็ตบ้าน AIS แนะนำว่าไม่ต้องเสียเวลาเดินไปช็อปให้เมื่อยตุ้ม ตอนนี้สามารถเช็คว่าสถานที่จะติดตั้งเน็ตบ้านของเรานั้นอยู่ในพื้นที่ก่อนไหม แล้วสามารถคุยกับเจ้าหน้าที่ ที่เขารับจองการติดตั้งทางออนไลน์ เข้าสู่ระบบของเอไอเอสไฟเบอร์โดยตรงได้ง่ายๆ ทางไลน์ แล้วรอทราบผลได้เลย ระยะเวลาดำเนินการเช็คพื้นที่ และจองเวลาคิวติดตั้งแค่ราวๆ 30 นาที เท่านั้น

เน็ตบ้าน AIS Fibre 399 บาท/เดือน สนใจสมัครคลิกสอบถามหรือคุยกับเจ้าหน้าที่ทางไลน์ ให้เขาเป็นผู้ช่วยคุยจัดการเรื่องติดตั้งเน็ตบ้านให้ง่ายๆได้เลยค่ะ คุณก็แค่ส่งเอกสารยืนยันและรอวันติดตั้งเท่านั้น..ง่ายไหมละคะ ไม่เสี่ยงโควิดด้วยค่ะ 😊

 

 

หรือดูแพ็กเกจเน็ตบ้าน AIS คลิกเลย www.aisfibreonline.com