เน็ตบ้าน AIS Fibre มีปัญหาแจ้งที่ไหนได้บ้าง ? สำหรับลูกค้า AIS Fibre เวลาเน็ตหลุด เน็ตช้าโหลดไม่ไป เปิดปิดเราเตอร์แล้วก็ดีขึ้นแปปเดียว เดี๋ยวก็กลับมาเป็นใหม่ก็คงสงสัยกันใช่ไหมคะ ว่าต้องแจ้งปัญหาเพื่อให้ทาง AIS แก้ไขได้ช่องผ่านไหนบ้าง ต้องทำยังไง วันนี้แอดมินมีคำตอบมาให้สำหรับทุกคนเลยค่ะ

เน็ตบ้าน AIS Fibre มีปัญหาแจ้งที่ไหนได้บ้าง ?

 

ช่องทางผิดต่อเมื่อเน็ตบ้าน AIS Fibre มีปัญหามี 3 ช่องทางหลักๆ

1. แจ้งปัญหาผ่านเว็บไซต์ newfibre.ais คลิกได้เลยค่ะ 

สามารถแจ้งปัญหาผ่านทางเว็บไซต์ของ ทาง AIS ที่แอดมินได้ลิ้งไว้ให้ได้เลย เพียงกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามที่เว็บให้กรอกเพียงแค่นี้ พนักงาน AIS ก็จะได้รับเรื่องและดำเนินการแก้ไขปัญหาให้ตามลำดับคิวเลยค่ะ

2. แจ้งปัญหากับอุ่นใจ askaunjai.ais คลิกได้เลยค่ะ

แจ้งปัญหาเน็ตช้า เน็ตค้าง เน็ตกระตุกกับทางอุ่นใจได้เลยค่ะ สามารถพิมพ์บอกอุ่นใจได้เลย และหากทำตามที่อุ่นใจแนะนำแล้วยังแก้ไขปัญหาไม่ได้ อุ่นใจจะให้ทิ้งหมายเลขอินเตอร์หรือหมายเลขที่ผูกไว้ให้เพื่อทำการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ทันทีเลยค่ะ

3. แจ้งปัญหาผ่านทาง line คลิกได้เลยค่ะ

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสามารถแจ้งปัญหาอินเตอร์ได้ผ่านทางไลน์ออฟฟิศเชียล โดยเพิ่มเพื่อนไลน์ออฟฟิสเชียลของทาง AIS และเลือกเมนู AIS Fibre บริการเน็ตบ้าน และเลือกหัวข้อตามปัญหาที่พบเพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด โดยจะมีเจ้าหน้าที่ตอบกลับ และแก้ไขปัญหาตาลำดับคิว

4.แจ้งปัญหาผ่าน Callcenter เบอร์ติดต่อ 1175 

และวิธีสุดท้ายสำหรับใครที่ต้องการคุยกับเจ้าหน้าที่ สามารถติดต่อได้ทาง Callcenter หมายเลขติดต่อ 1175 โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการและตอบข้อสงสัย ช่วยแก้ไขปัญหาที่กำลังเจอตลอด 24 ชั่วโมง

 

สำหรับใครที่ต้องการดูโปรเน็ตบ้าน AIS ราคาพิเศษสามารถดูได้ที่ เอไอเอสไฟเบอร์ออนไลน์ คลิกได้เลยค่ะ