กล้องวงจรปิด ดูผ่านมือถือใช้เน็ตความเร็วกี่เมก (Mbps) คงเป็นคำถามที่ค้างคาใจกับหลายคนแน่นอนสำหรับคำถามที่ว่า จะดูกล้องวงจรปิดออนไลน์ผ่านมือถือแบบไม่สะดุด ไม่ดีเลย์ควรใช้เน็ตที่ความเร็วเท่าไหร่ ต้องบอกก่อนว่าเดี๋ยวนี้หลายบ้านก็มีกล้องวงจรติดเอาไว้ในบ้านทั้งเพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สิน ครอบครัว และยังน้องหมาน้องแมวที่แสนน่ารักของเราอีก ใครที่อยากรู้ว่ากล้องวงจรปิด ดูผ่านมือถือใช้เน็ตความเร็วกี่เมก (Mbps) วันนี้แอดมินมีคำตอบไปดูกันเลยย

 

กล้องวงจรปิด ดูผ่านมือถือใช้เน็ตความเร็วกี่เมก (Mbps)

กล้องวงจรปิด ดูผ่านมือถือใช้เน็ตความเร็วกี่เมก (Mbps)

สำหรับการดูกล้องวงจรปิด 1 ตัวผ่านทางมือถือใช้ความเร็วเน็ตที่ 3 Mbps และกล้องวงจรปิด 10 ตัวใช้ความเร็วเน็ตที่ 20 Mbps ความเร็วเน็ตที่แอดมินบอกถือเป็นความเร็วเน็ตขั้นต่ำในการดูกล้องวงจรปิดออนไลน์ แต่ปกติแล้วถ้าเป็นควาเร็วเน็ตของอินเตอร์เน็ตบ้านขั้นต่ำจะอยู่ที่ 200/200 Mbps แน่นอนว่าสามารถดูกล้องวงจรปิดได้อย่างสบายๆ ไม่มีปัญหาแน่นอน หรือใครที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตจากมือถือแอดมินแนะนำให้ใช้แพ็กเกจหรือโปรเน็ตที่มีความเร็วมากกว่า 3 Mbpsขึ้นไป เพื่อให้สามารถดูกล้องวงจรปิดผ่านมือถือได้แบบเรียลไทม์ โดยที่ภาพยังมีความคมชัด และไม่สะดุดระหว่างดู และวันนี้แอดมินมีกล้องวงจรปิดตัวจิ๋วแต่คุณภาพไม่จิ๋วตามขนาดตัวมาแนะนำทุกคน

 

กล้องวงจรปิด ดูผ่านมือถือใช้เน็ตความเร็วกี่เมก (Mbps)

โดยกล้องที่แอดมินพูดถึงก็คือ Mi Home Security Cam 360o 2K จากแบรนระดับโลกอย่าง Xiaomi ที่นอกจากจะมีความคมชัดสูงถึง 2K แล้วยังมีระบบอินฟาเหรด Night Vision ที่จะช่วยให้การมองเห็นหรือการบันทึกภาพในช่วงเวลากลางคืนมีความละเอียดและชัดเจนมากยิ่งขึ้น สามารถแยกระหว่างวัตถุสิ่งของกับคนได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถพูดผ่านทางมือถือ และเสียงไปออกที่กล้องได้อีกด้วยบอกเลยว่าระบบนี้ถูกใจทาสแมวทาสหมากันอย่างแน่นอน วิธีใช้หรือการสั่งการระบบต่างๆนั้นสามารถทำผ่านมือถือได้เลยเพียงติดตั้งแอพ Mi home ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS ผ่าน App Store และระบบ Android ผ่าน Play Store

 

สำหรับใครที่ต้องการติดเน็ตบ้านเน็ตแรง ราคาโคตรคุ้มสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ aisfibreoonline.com คลิกได้เลยค่ะ หรือคนที่ต้องการดูโปรเน็ตเสริมราคาโดนใจ แถมเน็ตสุดคุ้ม สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอสซิมช้อป คลิกได้เลยค่ะ