มีเราเตอร์อยู่แล้ว ติดตั้งเน็ตบ้าน ais แพ็กเกจไหนดี

มีเราเตอร์อยู่แล้ว ติดตั้งเน็ตบ้าน ais แพ็กเกจไหนดี

มีเราเตอร์หลักใช้บริการอยู่แล้ว ต้องการติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน ais ควรติดตั้งเป็นแพ็กเกจไหนดี ?
แพ็กเกจเน็ตบ้าน ที่ให้คุณนำอุปกรณ์ Router ตนเองมาใช้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบความเร็วสูง ราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท/เดือน เท่านั้น !

BYOD BROADBAND 500/500 Mbps
✅ ราคา 399 บาท/เดือน (ไม่รวมภาษี)
✅ สัญญาการใช้งานขั้นต่ำ 12 เดือน
❌ไม่มีซิมเน็ตแถมและไม่มีกล่องทีวี AIS PLAY BOX❌

BYOD Broadband ความเร็ว 1000/500 Mbps
✅ ราคา 599 บาท/เดือน (ไม่รวมภาษี)
✅ สัญญาการใช้งานขั้นต่ำ 12 เดือน
✅ แพ็คเกจนี้คุณลูกค้าต้องมี WiFi Router ของลูกค้ามาติดตั้งเอง
เพื่อใช้เป็นเราเตอร์หลัก ทางAIS จะติดตั้งให้เฉพาะ ONR เท่านั้น
 1. แพ็กเกจ BYOD 500/500Mbps และ BYOD1000/500Mbps เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา สำหรับที่พักอาศัย (Fibre to the Home (FTTH) และ Fibre to the Room (FTTR) เท่านั้น
 2. ค่าบริการรายเดือน เป็นอัตราที่ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 3. ค่าติดตั้งและค่าเดินสายภายนอก 4,800 บาท ชำระในรอบบิลแรก หรือรับเป็นส่วนลดค่าติดตั้งและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท เมื่อใช้บริการ แพ็กเกจ BYOD 500/500Mbps และ BYOD1000/500Mbps ต่อเนื่องครบ 12 รอบบิล นับแต่วันติดตั้ง หากการใช้บริการสิ้นสุดก่อนครบ 24 รอบบิล ลูกค้าต้องชำระค่าปรับในอัตราของค่าติดตั้งตามระยะเวลาที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว
 4. เมื่อใช้บริการแพ็กเกจนี้แล้ว ลูกค้าไม่สามารถย้ายจุดติดตั้งได้ ภายในระยะเวลา 6 เดือนนับแต่วันติดตั้ง ในกรณีที่ลูกค้าย้ายจุดติดตั้ง จะส่งผลให้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ลูกค้าได้รับตามแพ็กเกจนี้เป็นอันสิ้นสุดลงทันทีนับแต่วันย้ายจุดติดตั้ง
 5. ค่าแรกเข้า 800 บาท จากปกติ 2,000 บาท โดยลูกค้าจะได้รับคืนเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 100 บาท นาน 8 รอบบิล กรณีมีการระงับใช้บริการชั่วคราวจะยุติการคืนส่วนลดดังกล่าวด้วย พิเศษ! ยกเว้นค่าแรกเข้า สำหรับผู้สมัครใช้บริการซึ่งมีชื่อเป็นเจ้าบ้านตามทะเบียนบ้านที่ติดตั้งและใช้บริการ หรือมีหลักฐานแสดงความเป็นเจ้าของบ้าน
 6. กรณีลูกค้าปัจจุบันที่เปลี่ยนมาใช้ แพ็กเกจนี้ และได้รับการเปลี่ยนหรือเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ จะต้องเปลี่ยนระยะเวลาใช้บริการเดิมเป็นอย่างน้อย 12 รอบบิล ตามแพ็กเกจนี้ พร้อมรับส่วนลดค่าติดตั้งและเดินสายภายนอกมูลค่า 4,800 บาท นับแต่วันติดตั้ง ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของแพ็กเกจ
 7. ลูกค้าที่ใช้บริการแพ็กเกจนี้ จะได้รับ Private IPv4 และ Public IPv6 ซึ่งสามารถทำ port forwarding และใช้งาน bridge mode ได้
 8. ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจซึ่งมีความเร็ว (Speed) น้อยลง ตลอดระยะเวลาการใช้บริการ 24 รอบบิล
 9. กรณีไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากใช้บริการเต็มวงเงิน (Credit Limit) หรือค้างชำระค่าบริการต่างๆ ในแพ็กเกจ ลูกค้าจะถูกระงับการใช้บริการ ทั้งหมด ทั้งนี้ เมื่อชำระค่าใช้บริการที่ค้างชำระจนครบถ้วนตามเงื่อนไขที่กำหนดแล้ว จะสามารถกลับมาใช้บริการต่างๆ ในแพ็กเกจได้ตามปกติ
 10. แพ็กเกจนี้สำหรับการใช้งานปกติเท่านั้น ห้ามนำออกให้เช่า หรือให้บริการแก่ผู้อื่นในเชิงพาณิชย์
 11. สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ใช้งาน port forwarding สามารถลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซด์ www.thddns.net ก่อนใช้งาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถดาวน์โหลดคู่มือการลงทะเบียนได้ ดังนี้
      – คู่มือการลงทะเบียน THDDNS สำหรับ Private IPv4
      – คู่มือการลงทะเบียน THDDNS สำหรับ Public IPv6
 12. รับสิทธ์ยืมอุปกรณ์ ONR ใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่าน LAN 1 ตัว โดยมี Port สำหรับเชื่อมต่อ WiFi Router หลักของลูกค้า
 13. การติดตั้ง AIS Fibre จะติดตั้งอุปกรณ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่าน LAN 1 ตัว โดยใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่าน LAN เท่านั้น อุปกรณ์ที่ได้รับไม่สามารถใช้งานผ่าน WiFi ได้ ลูกค้าต้องมีอุปกรณ์ WiFi Router หลัก ยี่ห้อหรือรุ่นใดก็ได้เพื่อมาเชื่อมต่อ
 14. รองรับการใช้บริการเสริม AIS FIBRE – Fixed Line (เบอร์บ้านเอไอเอส)


ต้องการสมัครอินเตอร์เน็ตบ้านหรือตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ ฟรี คลิ๊ก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 093-4256298 , 099-3964269 หรือผ่านช่องทางไลน์

โดยเพิ่มเพื่อนด้วย ID Line :@ais1 มีแอดมินให้บริการตอบแชทเวลาทำการ 08:00 – 20:00 น. ค่ะ

 

 

แชร์ให้เพื่อน

Related Posts

ใส่ความเห็น