รถยนต์มาแรง 10 อันดับ ขายดี ในช่วงต้นปี 2023 ในปัจจุบันรถยนต์เป็นสิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆในการใช้ชีวิตประจำวัน ผู้คนจำนวนมากย่อมอยากจะมีรถยนต์ส่วนตัว เพื่อความสะดวกสบาย การเดินทาง และปัจจัยอื่นๆอีกมากมายที่นับไม่ถ้วน วันนี้เรามาส่ง 10 อันดับรถยนต์ที่มาแรงและขายดีในไตรมาศแรกของปี 2023 กันค่ะ

อันดับที่ 1 Isuzu D-Max ยอดขาย 37,328 คัน
อีซูซุ ขยับส่งท้ายปี 2021 ด้วยการเปิดตัว Isuzu D-Max 2022 ไมเนอร์เชนจ์ ภายใต้แนวคิด MY NEW ID..MY NEW ISUZU D-MAX ขับเคลื่อนความสมบูรณ์แบบในทุกองศา แนะนำสีตัวถังใหม่ สีเทาโอเพค (Islay Gray Opaque) ซึ่งมาครบทุกตัวถังรวมทั้งหมด 41 รุ่นย่อย ปรับโฉมเล็กน้อยและเพิ่มออปชัน ในแต่ละรุ่น

อันดับที่ 2 รุ่น Toyota Hilux Revo ยอดขาย 32,554 คัน

เปิดตัว Toyota Hilux Revo  รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2565 พร้อมชื่อรุ่นดับเบิลแค็บ 4 ประตู เป็น Hilux Revo-D มีให้เลือกทั้งตัวยกสูงและตัวเตี้ย พร้อมปรับปรุงรุ่นมาตรฐาน B-Cab เพิ่มรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด เอาใจผู้ใช้งานเชิงพานิชย์ โดย Hilux Revo 2022 ใหม่ มีให้เลือกถึง 56 รุ่นย่อย

อันดับที่ 3 Toyota Yaris ATIV ยอดขาย 18,241 คัน

โตโยต้าให้ออปชันมาแบบจัดเต็มใน Toyota Yaris ATIV ทั้งระบบความปลอดภัย และออปชันอื่นๆ ที่สามารถใช้งานได้จริง เช่น Adaptive Cruise Control กล้องมองภาพรอบคัน เบรกมือไฟฟ้าพร้อม Auto Brake Hold  และช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง

อันดับที่ 4 Ford Range ยอดขาย 7,453 คัน

Ford Range Stormtrak รถกระบะรุ่นย่อยใหม่ที่แกร่งที่สุด สมบุกมบันที่สุด และชาญฉลาดที่สุดในตระกูลเรนเจอร์ ตอกย้ำความโดเด่นของฟอร์ดในการมีส่วนช่วยยกระดับมาตรฐานกระบะในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ยังไม่เคยมีมาก่อนอีกครั้ง ด้วยราวหลังคาและสปอร์ตบาร์แบบปรับได้ (Flexble Rack System) ที่ออกมาให้ผู้ใช้งานปรับรูปแบบสปอร์ตบาร์ได้ถึง 5 ระดับ รองรับการติดตั้งหรือขนย้ายอุปกรณ์เพื่อการผจญภัยและการทำงานได้หลากหลายรูปแบบอย่างง่ายดาย รองรับน้ำหนัก 80 กก. (ขณะขับ) และ 250 กก. (ขณะจอด)

อันดับที่ 5 Honda HR-V ยอดขาย 7,446 คัน
สไตลิ่งของ Honda HR-v จะเน้นความสปอร์ต สมบุกสมบัน มั่นใจ ด้วยการออกแบบใหเส่วนของฝากระโปรงหน้ายาวขึ้น ช่องกระจกหน้าแพทเทิร์น 3 มิติ ขนาดใหญ่กว่าโฉมก่อน บนช่วงล้อที่กว้างและฐานล้อยาวขึ้น ส่วนขอบหน้าต่างด้านข้างแบบ 3 บาน ถูกกดให้ต่ำลง พร้อมแนวหลังคาที่ลื่นไหลโค้งมนไม่หักมุม

อันดับที่ 6 Toyota Forturner ยอดขาย 6,733 คัน

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รถยนต์อเนกประสงค์ แบบ PPV ที่ใช้พื้นฐานร่วมกับรถกระบะนำมาดัดแปลง ติดตั้งเบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง ตอบนองการใช้ชีวิตได้ครบทุกรูปแบบ ตัวรถมีขนาดใหญ่ เครื่องยนต์ดีเซลมีกำลังสูง ระบบช่วงล่างทนทาน เหมาะสำหรับเดินทางไกลหรือต้องลุยหนัก พื้นที่ใช้สอยภายในห้องโดยสารที่ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ส่วนการตกแต่งจะแบ่งเป็น Toyota Fortuner Leader , Toyota Fortuner Legender และ Toyota Fortuner GR Sport รวม 8 รุ่นย่อย

อันดับที่ 7 Honda City Hatchback ยอดขาย 6,571 คัน
ฮอนด้าซิตี้ 5 ประตู ใช้ขุมพลังเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 1.0 ลิตร 122 แรงม้า การออกแบบที่ดูลงตัวไปทุกด้าน แฮทช์แบ็กเป็นรถอีโคคาร์ที่ขับสนุก เร็ว แรง แต่ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม จุดเด่นของฮอนด้าซิตี้แฮชแบคที่ทำให้หลายๆคนเลือกใช้คืออัตราการเร่ง การตอบสนองของเกียร์และเครื่องยนต์ ฟีลลิ่งพวงมาลัย รวมถึงความกว้างและความเอนกประสงค์ของห้องโดยสาร

อันดับที่ 8 Isuzu MU-X ยอดขาย 6,194 คันมีลักษณะเปลี่ยนสไตล์การออกแบบที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด เน้นความสะดวกสบายในการขับขี่ เรียบหรูอย่างลงตัวทั้งภายนอกและภายใน ลวดลายของตัวรถยนต์เน้นความโฉบเฉี่ยว ดูเป็นรถสปอร์ตมากกว่ารุ่นก่อนๆ โคมไฟหน้า Bi-LED Projector มีขนาดเรียวเล็กทันสมัย และส่องสว่างได้มากกว่ารุ่นก่อน เส้นลายบนกระจังหน้าแบบ Word Cross Flow ทำให้รถคันนี้ดูแข็งแรง พร้อมผจญภัยไปกับผู้ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ และทุกพื้นที่

อันดับที่ 9 Honda City Sedan ยอดขาย 6,067 คัน
มาพร้อมเทคโนโลยีชูโรงอย่าง เครื่องยนต์  1.0 เทอร์โบ , eHEV , i-MMD และ HONDA SENSING โดยเครื่องยนต์ 1.0 เทอร์โบ มีให้เลือกถึง 4 รุ่น ส่วนเครื่องยนต์แบบ eHEV มีเพียงรุ่นเดียวโดยออกแบบภายใต้คอนเซ็ป “REIMAGINE YOUR NEW POSSIBILITIES” The City Turbo … “เปิด” ทุกความเป็นไปได้เปลี่ยนทุกมาตรฐานของรถซิตี้คาร์ให้พร้อมขับเคลื่อนพาคุณไปไกลเกินกว่าทุกความคาดหมาย นับว่าเป็นรถยนต์ ECO-Car 4 ประตูที่ประหยัดน้ำมัน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 579,500 บาท

อันดับที่ 10 Toyota Corolla Cross ยอดขาย 5,288 คัน
รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ดึงดูสายตา และกล้าที่จะแตกต่างจนหลายคนประหลาดใจ Toyota ดีไซน์แหวกแนวได้มากขนาดนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดตัว เน้นการใช้สอยเป็นหลัก มาพร้อมกับล้อขนาดใหญ่มีขนาดอยู่ที่ 18 นิ้ว แบบปัดเงา ส่งผลให้เข้ากับนดีกับซุ้มล้อขนาดใหญ่อย่างลงตัว มีให้เลือกถึง 4 รุ่นย่อย

คุณสามารถติดตาม ข้อมูลอัพเดตต่างๆ ได้ที่ https://thaioffer.net เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลข่าวสารดีๆ