ทายนิสัยจากกาแฟแก้วโปรดของคุณ ณ ปัจจุบันเราต่างปฏิเสธเลยไม่ได้ว่า “กาแฟ” เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต หรือแทนอาหารเช้าของใครหลายๆคนไปแล้ว วัยรุ่น วัยทำงานต่างพากันปลุกตัวเองด้วยกาแฟในตอนเช้า ก่อนออกไปลุยงาน นับว่ามีกาแฟอยู่ในสายเลือดไปแล้ว
ทายนิสัยจากกาแฟกาแฟไม่ได้ช่วยเสริมสมรรถภาพให้ร่างกายตื่นตัวได้เพียงอย่างเดียว ยังแฝงไปด้วยประโยชน์อีกมากมาย สำหรับหลายคนก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการดื่มกาแฟนั้นมีประโยชน์อย่างไร เช่น ช่วยกระตุ้นอะดรีนาลินหลั่งทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบเมตาบอลิซึม เร่งเบิร์น รีเทิร์นหุ่นเป๊ะ ช่วยลดความเครียด ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเป็นอัลไซเมอร์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง และช่วยชะลอวัยอีกด้วย
ทายนิสัยจากกาแฟ

ทายนิสัยจากกาแฟเมนูกาแฟมีหลากหลายมาก แต่ละคนก็จะดื่มแตกกต่างกันออกไป วันนี้ thaioffer นำข้อมูลดีๆ คลายเครียดมาให้อ่านกันค่ะ มาดูกันว่ากาแฟแก้วโปรดของคุณนั้นจะทายหรือบ่งบอกนิสัย หรือบอกอะไรเกียวกับคุณได้บ้าง
ทายนิสัยจากกาแฟคาปูชิโน่ คุณเป็นคนที่มีความอบอุ่น ความโรแมนติก เป็นคนที่มีความซื่อตรง และซื่อวัตย์กับคนรอบข้างมากๆ อีกหนึ่งมุมก็คือมีความโก๊ะๆ ชอบสร้างรอยยิ้มสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบตัวอยู่เสมอ
ทายนิสัยจากกาแฟเอสเพรสโซ่ คุณเป็นคนที่มีจิตใจแน่วแน่ เด็ดเดี่ยว มีความเป็นผู้นำสูง เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ มั่นใจในความสามารถของตนเอง ชอบที่จะทำงานหนักเพื่อที่จะได้มาในสิ่งที่ตัวเองต้องการ
ทายนิสัยจากกาแฟ ลาเต้ คุณเป็นคนที่หัวไว มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่ไม่ชอบอยู่ในกรอบ ชอบมีไอเดียแหวกแนวที่จะทำให้คนอื่นเซอร์ไพส์อยู่เสมอ แต่มีข้อเสียตรงที่คุณอาจจะมีมุมที่ขาดความมั่นใจอยู่บ้าง หากตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่คุ้นชิน
ทายนิสัยจากกาแฟมอคค่า คุณเป็นทีรักอิสระ รักสนุก ขี่เล่น มักที่จะเข้ากับคนอื่นได้ง่ายๆ เป็นคนที่โกรธง่ายหายเร็ว ชอบความตื่นเต้นในชีวิต เป็นคนที่ชอบความแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา จนหลายๆคนมองว่าคุณเป็นคนบ้างพลังแบบสุดๆ
ทายนิสัยจากกาแฟอเมริกาโน่ คุณเป็นที่มีความเรียบง่าย สงบ นุ่มลึก เป็นคนใช้ชีวิตเรียบง่ายๆชิลๆ ไม่ค่อยชอบอะไรหวือหวา หรือวุ่นวาย มักจะเป็นที่ปรึกษาให้ผู้อื่นอยู่เสมอ เพราะคุณมักที่จะใช้เหตุผลในการจัดการในเรื่องต่างแทนการใช้อารมณ์เป็นหลัก
ทายนิสัยจากกาแฟมัคคิอาโต้ คุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง หนักแน่น มั่นคง ไม่เอนอ่อนต่อกระแสสังคมรอบข้าง รวมไปถึงคุณยังเป็นคนใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ จนจะเรียกว่าคุณเป็นคนที่มีชีวิตเป๊ะเลยก็ว่าได้
ทายนิสัยจากกาแฟกาแฟสำเร็จรูป คุณเป็นคนที่ไม่ยึดติดกฎระเบียบ ง่ายๆ อะไรก็ได้ รักอิสระ ชอบความสบาย เป็นคนอารมณ์ดี ไปไหนไปกัน ไม่ชอบพิธีรีตองอะไรที่เป็นทางการ เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วไม่ทำให้คนอื่นผ่อ

คุณสามารถติดตาม ข้อมูลอัพเดตต่างๆ ได้ที่ https://thaioffer.net  เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลข่าวสารดีๆ