iPad Gen 10th (Wi-Fi+Cellular) รีวิวรายละเอียดสินค้า thaioffer ขอรีวิวไอแพดรุ่นใหม่ ถูกออกแบบมาใหม่ให้มีสีสันสดใสสวยงามและอนกประสงค์กว่าครั้งไหนๆ โดยมาในดีไซน์แบบหน้าจอทั้งหมดบวกกับจอภาพ Liquid Retina ขนาด 10.9 นิ้ว มี 4 สี สวยสะดุดสายตาทุกสีแน่นอน ยอมรับเลยก็ว่าได้ว่าทุกวันนี้ iPad เป็นตัวช่วยที่ทำให้งานของเราง่ายและเสร็จเร็วขึ้น ต้องมีไว้ในครอบครองเท่านั้น
iPad Gen 10thiPad Gen 10th (Wi-Fi+Cellular) จดงานก็ได้ พิมพ์งานก็ดี แถมยังพกพาสะดวกสบาย ถูกออแบบมาให้ตอบโจทย์กับการใช้งานเป็นอย่างมาก ออกแบบมาใหม่สีสันสดใสสะดุดสายตามากๆ ทำให้น่าใช้ และยังรองรับ Magic Keyboard Folio ใหม่ และ Apple Pencil (รุ่นที่ 1 )

iPadGen10thiPad Gen 10th (Wi-Fi+Cellular) ตัวช่วยให้งานของคุณเรียบร้อยและเสร็จเร็วขึ้น ด้วยการทำงานมัลติทาสก์ทำงานร่วมกัน และใช้แอปสลับไปมาได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุดด้วย ชิป A14 Bionic อันทรงพลังและแบตเตอรี่ที่ทนทานใช้งานได้ยาวๆตลอดทั้งวัน
iPadGen10thiPad Gen 10th (Wi-Fi+Cellular) อิสระในการสร้างสรรค์งาน หรือเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆได้ดีเป็นอย่างมากด้วยลูกเล่นที่หลากหลาย ถ่ายทอดความเป็นตัวคุณ วาดรูป ระดมสมองบนจอภาพที่เต็มอิ่มสมจริงด้วย Apple Pencil แถมยังถ่าย ตกแต่ง และแชร์ทุกๆคอนเทนต์ได้เลยบน iPad เครื่องนี้ หรือสร้างงานด้านเสียงโดยใช้ไมโครโฟนสเตอริโอในแนวนอนอันยอดเยี่ยมที่มาพร้อมเครื่องได้เลย
iPad Gen 10thทั้งคอลสาย ทั้งอยู่ในเฟรม คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโฮคอลที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ด้วยกล้องหน้าในแนวนอนที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ถูกจัดให้อยู่ตรงกลาง กล้องหน้าอัลตร้าไวด์ ความละเอียด 12 MP ในแนวนอน เปิด 2 หน้าจอพร้อมกันได้เลย ไม่ว่าจะติดต่อเพื่อนๆ คนสำคัญ หรือประชุมงานต่างๆ ด้วยความสามารถด้าน Wifi 6 และ 5G
ไม่ว่าจะ ดู เรียน สตรีมภาพยนตร์ ด้วยจอภาพ Liquid Retina 10.9 นิ้ว เล่นเกมส์กับเพื่อนเป็นกลุ่มบนจอภาพที่สวยสะดุดตา แล้วลงลึกไปอีกขั้นกับ AR ที่เต็มอิ่มสมจริง
iPad Gen 10thด้วยหน้าจอที่มีขนาดถึง 10.9 นิ้ว ทำให้เราจดงานได้แบบเพลิดเพลินสายตา พิมพ์งานได้อย่างสะดวกสบายมือ แถมยังรับมือกับงานที่ต้องใช้ความแม่นยำ Magic Keyboard Folio แล้วขีดเขียน จดโน๊ต หรือทำเครื่องหมายบนเอกสารด้วย Apple Pencil ได้อีกด้วย
 iPad Gen 10thiPad Gen 10th (Wi-Fi+Cellular) มาพร้อมเครื่องและความสามารถอีกมากมาย ทำงานร่วมกับเพื่อนๆ ทั้งในแอปข้อความ แชร์รูปภาพและวิดีโอ แอปมากกว่า 1 ล้านแอปสำหรับ iPad ใน App Store สามารถรับชมหรือเล่นด้วยกัน SharePlay เพราะ iPadOS ทรงพลัง ใช้งานง่าย และถูกออกแบบมาเพื่อความอเนกประสงค์ของ iPad จริงๆ
iPad Gen 10thสินค้าจะมีให้เลือกถึง 4 สี ดังนี้ Silver , Blue , Yellow และ Pink นาทีนี้ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาทต้นๆเอง

คุณสมบัติของ iPad Gen 10th (Wi-Fi+Cellular)

Screen Size : 10.9 inch
Chip : A14 Bionic chip
Display : Liquid Retina display
Capacity : 64GB , 256GB
Cellular and wireless : Wi-Fi + Cellular
Front Camera : 12MP Ultra Wide camera
Back Camera : 12MP Wide camera
Audio : Stereo speakers
Connection ports : USB-C
SIM Card : Nano SIM, eSIM
Battery Life : Up to 10 hours of surfing the web on Wi‐Fi or watching video
Operating System : iPadOS 16
Color : Silver , Blue , Yellow , Pink
Security : Touch ID
Dimensions W x D x H : 17.95*0.7*24.86 cm.
Weight : 0.481 Kg.
Warranty : 1 Year
Option : in the Box : iPad, USB-C Charge Cable (1 meter), 20W USB-C Power Adapter

โปรโมชั่นสินค้าข่าวแว่วๆ ทางทรูจัดเต็มให้ลูกค้า มีส่วนลดเพิ่มเติมด้วยนะคะ ลองดูกันได้เลยค่ะ รับส่วนลดเพิ่มเติม คลิกเลย https://www.truemoveonline.com/ipad-gen-10th/

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม หรือข้อมูลอัพเดตใหม่ๆได้ที่ www.thaioffer.net