อยากติดเน็ตบ้าน แต่ไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการมีทางออก ! ใครที่กำลังเจอปัญหาอยากจะติดเน็ตบ้าน อยากมี WiFi ส่วนตัวไว้ใช้ที่บ้าน แต่พอติดต่อกับค่ายที่รับติดเน็ตบ้าน บ้านของเราดันไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการซะงั้น วันนี้แอดมินจะมาบอกวิธีที่จะช่วยทำให้คนที่อยากติดเน็ตบ้าน แต่ไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการว่าต้องทำยังไง ??

 

อยากติดเน็ตบ้าน แต่ไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการมีทางออก !

ทางออกที่แอดมินพูดนึกก็คือไอเท็มสุดฮิตสำหรับชาวเด็กหอ หรือชาวคอนโดเลยค่ะ แต่สำหรับใครที่อยู่บ้านอาจจะไม่รู้จักหรือไม่ได้สนใจไอเท็มนี้เลย ไอเท็มที่แอดมินกำลังพูดถึงนั้นก็คือ เราเตอร์ไวไฟ ใส่ซิม บอกก่อนเลยว่าเราเตอร์ไวไฟ ใส่ซิมจะเป็นไอเท็มที่ช่วยแก้ปัญหาคนที่อยากติดเน็ตบ้าน แต่ไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ เพียงแค่ที่บ้านของคุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตมือถือไม่ว่าจะเครือข่ายไหนก็ตาม เพียงแค่นี้คุณก็จะมีเน็ตไว้ใช้ไม่ต่างจากติดเน็ตบ้านแบบเดินสายเลยค่ะ เพราะเราเตอร์ไวไฟ ใส่ซิมสามารถปล่อยสัญญาณไวไฟได้เหมือนเราเตอร์ปกติ

 

อยากติดเน็ตบ้าน แต่ไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการมีทางออก !

ข้อดีของเราเตอร์ไวไฟ ใส่ซิมอย่างแรกเลยคือไม่ต้องเดินสายแลน เพียงแค่ใส่ซิมที่มีเน็ตเข้าไปในตัวเราเตอร์ไวไฟ เพียงแค่นี้ก็สามารถใช้งานเราเตอร์ได้เหมือนเราเตอร์ปกติเลย อย่างที่สองคือสามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้ใครที่ต้องไปต่างจังหวัด หรือทำงานนอกสถานที่และมีอุปกรณ์ที่ต้องเชื่อมอินเตอร์เน็ตหลายเครื่อง เราเตอร์ไวไฟ ใส่ซิมเหมาะมากค่ะ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าความเร็วของอินเตอร์เน็ตจะขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่เราใช้ในซิมนั้นๆ แอดมินแนะนำให้ใช้แพ็กเกจแบบ Unlimited หรือ เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด นอกจากจะไม่ต้องเดินสายแลนให้ยุ่งยาก และพกพาสะดวก ยังถือเป็นการซื้อขาดเป็นของเราเองอีกด้วยไม่เหมือนกับการติดเน็ตบ้านที่เมื่อเรายกเลิกเราต้องคืนเราเตอร์ให้กับทางบริษัท

 

อยากติดเน็ตบ้าน แต่ไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการมีทางออก !

อยากติดเน็ตบ้าน แต่ไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการมีทางออก !

สำหรับใครที่สนใจเราเตอร์ไวไฟ ใส่ซิม ทางเอไอเอสซิมช้อป มีเราเตอร์ไวไฟ ใส่ซิมที่กำลังจัดโปรโมชั่น ส่งฟรี!! แถมยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษเมื่อซื้อคู่กับซิมเอไอเอส  สามารถคลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ