โปรเน็ตบ้าน AIS Fibre สุดคุ้ม!! เฉพาะลูกค้าเซเรเนดเท่านั้น ติดเน็ตบ้าน AIS Fibre ความเร็วเน็ตสูงสุดที่ 1000/500 Mbps เพียงเดือนละ 899 บาท และสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดรับ SuperMesh WiFi Router รองรับการใช้งานผ่านสัญญาณ WiFi 1 Gbps ที่จะช่วยทำให้การเล่นเน็ตของคุณไหลลื่นมากกว่าเดิม และยังได้รับกล่องทีวี AIS Playbox ไปใช้กันฟรีๆ ยัง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดจะได้รับสิทธิ์ในการรับชม Play Premium Plus นานสูงสุดถึง 12 เดือน !! ถ

 

พิเศษ! เฉพาะลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดเท่านั้น

โปรเน็ตบ้าน AIS Fibre สุดคุ้ม!! เฉพาะลูกค้าเซเรเนดเท่านั้น

โปรเน็ตบ้าน AIS Fibre สุดคุ้ม!! เฉพาะลูกค้าเซเรเนดเท่านั้น

 

โปรเน็ตบ้าน AIS Fibre สุดคุ้ม!! เฉพาะลูกค้าเซเรเนด โดยสัญญาการใช้งานเพียง 12 เดือนเท่านั้น ถือว่าสั้นมากเพราะโดยปกติแล้วสัญญาการใช้งานหรือการติดตั้งจะอยู่ที่ 24 เดือน โปรนี้แอดมินแนะนำมากๆเลยค่ะสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด

สำหรับใครที่สนใจต้องการสมัครหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกที่ไอคอนไลน์สีเขียวข้างบนได้เลยค่ะ โดยทางเอไอเอสไฟเบอร์จะมีพนักงานคอยให้บริการในช่วงเวลา 08.00 – 22.oo น. และใครที่ต้องการดูโปรเน็ตบ้าน AIS เพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ เอไอเอสไฟเบอร์ออนไลน์ หรือใครที่ต้องการติดเน็ตบ้าน แต่ไม่อยากเดินสายแลนแอดมินแนะนำเป็น เราเตอร์ไวไฟใส่ซิม คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

โปรเน็ตบ้าน AIS Fibre สุดคุ้ม!! เฉพาะลูกค้าเซเรเนดเท่านั้น