เราเตอร์ใส่ซิม น้องใหม่ล่าสุด รูปทรงสวยเกร๋ ราคาหลักพัน เราเตอร์ใส่ซิมน้องใหม่ ตัวใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ Mercusys ออกมา ถูกออกแบบให้คล้ายกับลำโพงขนาดเล็ก เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม ไม่มีเสาอากาศ สวยงาม เรียบหรู สะอาดตา ไม่ว่าคุณจะวางจุดใดในบ้านก็ดูไม่เกะกะ แถมราคายังถูกมากๆ ถูกกว่ารุ่นอื่นๆเลยก็ว่าได้ค่ะ ตามคอนเซ็ปของแบรนด์ Get Wifi everywhere you need it ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ที่ไหนของบ้าน หรือออกไปทำงานนอกบ้าน นอกสถานที่ ก็จะไม่ขาดการเชื่อมต่อ เพียงแค่มีเราเตอร์ใส่ซิมรุ่นนี้ ใช้งานง่าย เพียงใส่ซิม เสียบปลั๊กก็จะสามารถใช้งานได้เลยค่ะ

เราเตอร์ใส่ซิม รุ่น Mercusys 4G LTE MB110-4G รองรับซิม 4G ทุกค่าย สามารถกระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ตผ่าน Wifi ใช้งานได้ถึง 32 อุปกรณ์ มาพร้อมกับความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดถึง 150 Mbps และความเร็วในการอัพโหลดสูงสุดถึง 50 Mbps ราคาถูกมากๆ เพียง 1,390 บาท เท่านั้น สามารถเชื่อมต่อสาย LAN เข้าสูพอร์ต LAN/WAN เพื่อใช้งานอินเตอร์เน็ต ในกรณีที่คุรไม่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณ 4G ได้
Mercusys 4G LTE MB110-4G ใช้เทคโนโลยี 4G LTE คุณจะได้รับความเร็วในดาวน์โหลดสูงสุด 150 Mbps ความเร็วในการอัพโหลดสูงสุดถึง 50 Mbps อีกทั้งยังสามารถปล่อยสัญญาณ Wifi ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 300 Mbps ผ่านสัญญาณ 2.4 GHz คุณสามารถเชื่อมต่อเพื่อเล่นเกม ดูวีดีโอสตรีมมิ่งอย่างต่อเนื่องได้ไม่ขัดใจ
การใช้งานที่ง่ายและสะดวกมากๆ สามารถใส่ซิมใช้งานได้เลย รองรับการใช้งานจากผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตทั่วโลก หรือซิมทุกค่ายนั่นเองค่ะ ได้ทั้งคลื่นสัญญาณ FDD-LTE และ TDD-LTE ใช้ซิมการ์ดแบบนาโนซิม หรือที่เราเรียกว่าซิมขนาดเล็กนั่นเอง หลังจากใส่ซิมก็เปิดเครื่องแชร์สัญญาณอินเตอร์เน็ตไปยังอุปกรณ์ที่คุณต้องการ เชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Wifi ได้เลยนะคะ
เราเตอร์ใส่ซิม Mercusys 4G LTE MB110-4G รองรับการเชื่อมต่อแบบสายแลน คุณสามารถซื้อสายแลนเพิ่มเติมเพื่อมาใช้งาน เพื่อให้สัญญาณ Wifi เสถียรมากขึ้นได้ หากเชื่อมต่อสัญญาณผ่าน Wifi แล้วยังรู้สึกว่าสัญญาณอินเตอร์เน็ตยังช้าไป
ไม่ว่าคุณจะใช้งานอยู่ที่ใด สภาพพื้นที่ใช้งานเป็นลักษณะไหน เราเตอร์ใส่ซิม Mercusys 4G LTE MB110-4G ก็เอาอยู่ สามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ คอนโดที่ไม่สามารถเจาะผนังได้ หอพักที่เจ้าของไม่อนุญาตให้ทำการติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้าน เจาะผนังหรือเดินสาย พื้นที่ห่างไกล ไม่มีสัญญาณติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้าน ห้องประชุม ร้านค้าเคลื่อนที่ พื้นที่ห่างไกล้ความเจริญ หรือบ้านพักตากอากาศ

กดสั่งซื้อสินค้าด้วยตนเอง ได้แล้วที่นี่

สามารถติดตาม ข้อมูลอัพเดตต่างๆ ได้ที่ https://thaioffer.net เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลข่าวสารดีๆ