ซิมพร้อมแพ็กเกจแบบเติมเงิน AIS ไม่จำกัดปริมาณ พร้อมโทรฟรี
มีใครเคยเป็นเหมือนสายธารไหมคะ ใช้งานซิมเน็ตแล้วอินเทอร์เน็ตลดสปีดลง รับชมคลิปวิดีโอ หรือเล่นเฟสบุ๊คแล้วอินเทอร์เน็ตสะดุด หรือมีการหักค่าบริการจากการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบไม่ทราบสาเหตุ ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปค่ะ

การที่จะตัดสินใจเลือกเปิดเบอร์หรือสมัครในแพ็กเกจเสริมของบริการอินเทอร์เน็ตสักหมายเลข
จึงจำเป็นที่จะต้องดูในเรื่องของการตอบโจทย์การใช้งานของแพ็กเกจ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเฉพาะอินเทอร์เน็ตอย่างเดียว หรือการใช้งานแบบทั้งโทรเเละเล่นอินเทอร์เน็ต  วันนี้สายธารมีแพ็กเกจที่จะตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานรูปแบบไหน ก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี หายห่วงเรื่องการใช้อินเทอร์เน็ตไปเลยค่า ปังสุด !

แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตอย่างเดียว
ความเร็ว 8Mbps
ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด
ความเร็ว 20Mbps
ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด
ราคาซิมพร้อมแพ็กเกจ 279 บาท ราคาซิมพร้อมแพ็กเกจ 329 บาท
ราคาเฉพาะแพ็กเกจเสริม 150 บาท ราคาเฉพาะแพ็กเกจเสริม 200 บาท

แพ็กเกจเล่นอินเทอร์เน็ตอย่างเดียว เหมาะกับใคร :  ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานสำหรับการเล่นอินเทอร์เน็ต รับชมคลิปวิดีโอความบันเทิงผ่านยูทูป หรือเล่นโซเชียล ก็ใช้งานได้แบบลื่นไหลไม่มีสะดุด หรือผู้ปกครองท่านใด ต้องการนำซิมใส่ใช้งานในนาฬิกาข้อมือของบุตรหลาน แพ็กเกจนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ


แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตพร้อมโทร
ความเร็ว 4Mbps
ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด
ความเร็ว 15Mbps
ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด
โทรฟรี AIS 15 นาที/ครั้ง โทรฟรี ทุกเครือข่ายครั้งละ 15 นาที/ครั้ง
ราคาซิมพร้อมแพ็กเกจ 279 บาท ราคาซิมพร้อมแพ็กเกจ 329 บาท
ราคาเฉพาะแพ็กเกจเสริม 150 บาท ราคาเฉพาะแพ็กเกจเสริม 200 บาท

แพ็กเกจทั้งโทรและเล่นอินเทอร์เน็ต เหมาะกับใคร : ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่มีความจำเป็นที่ต้องใช้งานโทรแพ็กเกจทั้งอินเทอร์เน็ตและโทร จะช่วยให้คุณโทรได้แบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นซิมพร้อมแพ็กเกจ 279 บาท ที่โทรเบอร์ AIS ได้ครั้งละ 15 นาที หรือแพ็กเกจ 329 บาท ที่สามารถโทรได้ทุกเครือข่าย จะโทรหาใครก็โทรได้แบบจุใจ !


สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการเปิดเบอร์ใหม่ AIS แบบเติมเงิน ไม่อั้นไม่ลดสปีด สามารถทำการสั่งซื้อได้โดยการคลิ๊กลิงค์ : สั่งซื้อ
หรือหากสนใจรับชมสินค้าไอทีดี ๆ เพิ่มเติม สามารถสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อรับชมได้เลยนะคะ