Top 10 famous bag brands ยอดนิยม รวมแบรนด์ดังยอดฮิต ปี 2023 รุ่นท็อป ที่สาวๆต้องมีไว้ในครอบครอง เชื่อได้เลยนะคะว่าความฝันของผู็หญิงหลายๆคนคืออยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ เพื่อเสริมสร้างบุคลิกและความน่าเชื่อถือให้กับตัวเองมากขึ้น เช่นเวลาออกงามสังคมต่างๆ วันนี้ thaioffer มาแนะ 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์ดังยอดนิยมกันค่ะ มาดูกันไว้แบรนด์ไหนรุ่นไหนจะถูกใจสาวๆมากที่สุด

Top 10 famous bag brands

อันดับที่ 1 กระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น Small Lady Dior My ABC Dior

Top 10 famous bag brands

ราคาอยู่ที่ 194,999 บาท
กระเป๋ารุ่นคลาสสิคและเป็นตำนานในวงการแฟชั่น คงหนีไม่พ้น Lady Dior ไอเทมคู่ใจของเจ้าหญิงไดอาน่า ต่อมาเป็นกระเป๋าไอคอนิกที่ได้รับความนิยมมากกว่า 20 ปี รังสรรค์ขึ้นจากหนังแกะคุณภาพดี มีให้เลือกหลายสีเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว พร้อมทั้งเครื่องประดับชาร์ม Dior เป็นเอกลักษณ์ ออกแบบให้สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบทั้ง สะพายไหล่ สะพายหลัง และคล้องแขนนั่นเอง

อันดับที่ 2 กระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น Chanel 22

Top 10 famous bag brands

ราคาอยู่ที่ 218,500 บาท
กระเป๋า Chanel 22 ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งใน It Bag วงการแฟชั่น เปิดตัวครั้งแรกบนรันเวย์คอลเลกชันใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2022 มาในสไตล์เรียบง่ายผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและความหรูหรา เอกลักษณ์ของการตัดเย็บวัสดุหนังลูกวัวเคือบเงาลายควิลท์ เสริมด้วยตัวอักษร CHANEL พื้นที่ภายในกระเป๋ากว้างจึงสามารถบรรจุสิ่งของจำเป็นต่างๆได้ครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน และยังเป็นอีกรุ่นที่มีราคาพุ่งขึ้นเกือบทุกปี

อันดับที่ 3 กระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น GG Marmont Matelassé

Top 10 famous bag brands

ราคาอยู่ที่ 89,700 บาท
เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันยอดฮิตของแบรนด์ Gucci ผลิตจากหนังลูกวัวทนทานต่อการขีดข่วน ตัดเย็บแบบนูน Matelasse’ ด้วยลวดลาย Chevron สุดซิกเนเจอร์ พร้อมเย็บรูปหัวใจที่ด้านหลังประดับด้วยโลโก้ Double G เป็นเอกลักษณ์ มี 2 สีให้เลือก คือสีขาวและสีดำ ซึ่งจะแมตกับเสื้อผ้าได้หลายไสตล์

อันดับที่ 4 กระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น Ava Bag

Top 10 famous bag brands

ราคาอยู่ที่ 61,000 บาท
มาแรงไม่หยุดราคาพุ่งสูงขึ้นทุกปีกับกระเป๋ารุ่น AVA จากแบรนด์ Celine เป็นหนึ่งในกระเป๋าสุดโปรดของลิซ่า Blacpink รูปแบบกระเป๋าเป็นแบบสะพายไหล่ ทรงโฮโบ มีขนาดกระทัดรัด มีเอกลักษณ์ที่ผ้าแคนวาสดีไซน์ลวดลาย Triomphe เป็นซิกเนเจอร์อแต่งขอบด้วยหนังลูกวัว จุดเด่นคือการเปิด-ปิด ด้วยซิ ทำให้ปากกระเป๋ากว้าง หยิบของได้ง่าย สามารถปรับสายสะพายให้กระชับได้ง่ายอีกด้วย

อันดับที่ 5 กระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น Neverfull

Top 10 famous bag brands

ราคาอยู่ที่ 66,500 บาท
หนึ่งในกระเป๋ายอดนิยมของแบรนด์ Louis Vuitton ที่ไม่เคยตกเทรนด์ ราคาพุ่งขึ้นทุกปี มีความเป็นเอกลักษณ์และดีไซน์คลาสสิก ผลิตจากแคนวาสและแต่งขอบด้วยหนังคาวไฮด์ ให้เลือก 3 ลวดลายที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ได้แก่ ลาย Monogram ลาย Damire Azur และ Damier Ebene

อันดับที่ 6 กระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น 1DR Metallic Shoulder Bag

Top 10 famous bag brands

ราคาอยู่ที่ 19,000 บาท
รุ่นนี้ผลิตจากหนังวัว สีเมทัลลิกมีใก้เลือกมากกว่า 6 สี มอบลุค Y2K ให้ความคลาสสิก และมีควาแฟชั่นในใบเดียว ดีไซเนอร์ Glenn Martens ทำรันเวย์คอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2022 ของแบรนด์ Diesel เป็นที่พูดถึงในวงกว้างด้วยการเปิดตัวกระเป๋า รุ่น 1DR และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนกลายเป็น It Bag แห่งปี ขนาดกระทัดรัดเสริมความโดดเด่นด้วยโลโก้ D บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้ดี

อันดับที่ 7 กระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น Le Cagole XS Shoulder Bag

Top 10 famous bag brands

ราคาอยู่ที่ 45,596 บาท
สไตล์โฉบเฉี่ยว ลุคสตรีท แต่ยังคงแฝงไปด้วยความคลาสสิก กระเป๋ารุ่น Le Cagole XS เป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องด้วยกระเป๋าเหล่านี้เป็นแฟชั่นนิสต้าพากันใช้งาน จุดเด่นที่ดีไซน์ทรบโฮโบประดับด้วยสายเข็มขัดและหมุดต่างๆ เสริมความโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยกระจกรูปหัวใจและกระเป๋าใบน้อย ซึ่งยังสามารถออกแบบให้ไปใช้งานกับรุ่นอื่นๆได้อีกด้วย

อันดับที่ 8 กระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น Mini Nolita

Top 10 famous bag brands

ราคาอยู่ที่ 42,800 บาท
ดีไซน์ที่ผสมผสานลงตัวระหว่างความน้อยแต่มากและความเรียบแต่โก้ ผลิตจากหนังแกะที่มีดีเทลลายควิลท์ประดับด้วยโลโก้ YSL เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ พร้อมทั้งมีตัวล็อครูปแบบแม่เหล็ก สามารถเปิด-ปิด หยิบของได้สะอย่างสะดวก มาพร้อมสายสะพายยาว มีดีเทลหนังรองบ่าเพื่ป้องกันการกดทับขณะสะพายสำหรับใช้งานในวันที่ต้องการความคล่องตัว

อันดับที่ 9 กระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น Mini Antigona Bag

Top 10 famous bag brands

ราคาอยู่ที่ 74,500 บาท
เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2011 เป็นกระเป๋าที่อัดแน่นไปด้วยความเรียบง่าย ความคลาสสิก และมีเอกลักษณ์ ผลิตจากหนังวัว รูปทรงหกเหลี่ยม เสริมดีเทลป้ายห้าเหลี่ยมพร้อมโลโก้ลายนูน ทำให้กระเป๋ามีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร จึงสามารถนำไปแมตซ์กับการแต่งตัวที่เน่นสีสัน หรือลวดลายได้แบบลงตัว

อันดับที่ 10 กระเป๋าแบรนด์เนม รุ่น Prism Frost Tote 7×7

Top 10 famous bag brands

ราคาอยู่ที่ 12,500 บาท
สำหรับใครที่กำลังเริ่มลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ กระเป๋ารุ่น Bao Bao รุ่น  Prism Frost Tote เป็นหนึ่งในคอลเลกชันยอดนิยม ดีไซน์ซิกเนเจอร์แผ่นสามเหลี่ยมขนาดเล็กเรียงต่อกัน ช่วยเพิ่มลูกเล่นความเก๋ได้ดีมากๆ มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีส้มอมชมพู สีเขียว และสีเทา ล้วนแต่แมตซ์กับเสื้อผ้าได้ง่ายมากๆ

คุณสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆ ได้ที่ www.thaioffer.net เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลหรือเรื่องราวดีๆ