วิธีการกดรับสิทธิ์ VIU Premium ฟรี สูงสุด 12 เดือน สำหรับลูกค้า AIS Fibre

สำหรับ VIU Premium คือ บริการของแอปพลิเคชั่น VIU ที่โดยปกติแล้วจะต้องเสียค่าบริการรายเดือน เพื่อให้ได้รับชมความบันเทิงต่างๆได้ทันที แบบไม่มีโฆษณาคั่น มีความคมชัดมากขึันกว่าปกติ สามารถรับชมได้หลากหลาย และอีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไว้ดูแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย โดยมีค่าบริการที่ 119 บาท/เดือน

แต่ตอนนี้ ทาง AIS จัดเต็มมากๆ แถมฟรีลูกค้าที่สมัครบริการต่างๆกับทาง AIS Fibre ตามเงื่อนไขบริษัทฯ จะแถมฟรี VIU Premium นานสูงสุดถึง 12 เดือนกันเลยค่ะ มาดูกันว่าลูกค้า AIS ที่ได้รับสิทธิ์ดังกล่าว จะมีขั้นตอนในการกดรับสิทธิ์หรือขั้นตอนการใช้งานอย่างไรบ้าง มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกหรือไม่

ขั้นตอนการกดรับสิทธิ์ VIU Premium ลูกค้า AIS Fibre

1.หลังจากที่ได้รับการติดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้าน AIS Fibre คุณลูกค้าจะได้รับ SMS ให้ยืนยันรับสิทธิ์การรับชม VIU จากหมายเลขที่ลงทะเบียนหรือทำการสมัครไว้กับ AIS Fibre ตามตัวอย่าง ” SMS wording : เพื่อยืนยันรับสิทธิ์ VIU จากแพ็กเกจ PLAY PREMIUM/PREMIUM PLUS คลิก http://m.ais.co.th/viuottais  และทำตามขั้นตอนในระบบได้เลย

2.ทำการดาวน์โหลด App VIU จาก play Store / App Store ก่อน

3. หลังจากนั้นกดลิงค์ที่ได้รับจาก SMS

4.กดเลือก หมายเลขอินเตอร์เน็ต AIS Fibre (จะขึ้นต้นด้วย 880)

5.จากนั้นใส่หมายเลขผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ต AIS Fibre ที่ทำการสมัคร รอรับ OTP แล้วนำรหัส OTP ใส่ในช่อง และกดเปิดใช้งานได้เลย

6.ผูกบัญชี VIU สำเร็จแล้ว สามารถเริ่มต้นใช้งานได้เลย

ข้อมูลที่ควรทราบเพิ่มเติม

  • เพื่อการใช้งานหรือรับชมที่เสถียรมากขึ้น แนะนำให้ติดตั้งแอป VIU บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต
  • สำหรับการรับชม VIU ผ่านทีวี สามารถรับชมได้ผ่านเมนู VIU บน AIS PLAY BOX / แอปพลิเคชั่น VIU บน Apple TV หากไม่พบเมนู สามารถรับชมผ่านเว็บไซต์ VIU.COM  หรือผ่าน google Chromecast ได้อีกช่องทางค่ะ
  • หากคุณมี account VIU มาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว แนะนำให้กดออกจากระบบ (log out) ก่อนที่จะกดลิงค์รับสิทธิ์จาก SMS นะคะ

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดตใหม่ๆ ได้ที่ www.thaioffer.net เพื่อไม่ให้พลาดเรื่องราวดีๆ