กล้องวงจรปิด xiaomi ปกป้องคุณให้ปลอดภัย ด้วยกล้องสุดอัจฉริยะ

รู้หรือไม่ ว่าทำไม เราจึงจำเป็นต้องติดกล้องวงจรปิด หรือประโยชน์ของกล้องวงจรปิดคืออะไร บ้างท่านอาจจะคิดว่าไม่จำเป็นที่ต้องติดตั้งกล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยม ช่วยในด้านการป้องกันชีวิตหรือทรัพย์สิน ลดเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้น

เนื่องจากหากบ้านไหนที่มีการติดกล้องวงจรปิด จะเป็นตัวช่วยหรือหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้บุกรุก กระทำการที่สุ่มเสียงต่อการถูกจับภาพและบันทึกวิดีโอที่อาจจะเป็นประโยชน์ในการชี้ตัวผู้บุกรุกหรือเป็นหลักฐานในการชี้ตัวผู้กระทำความผิด

การติดตั้งกล้องวงจรปิดที่บ้านหรือที่พักอาศัย  ช่วยให้สามารถทำการสอดส่อง หรือดูแลที่บ้านได้ถี่ถ้วนและเป็นการป้องกันเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นเหตุร้ายที่จะเกิดกับชีวิตบุตรหลานของท่าน ทั้งจากสัตว์มีพิษที่มากับน้ำท่วม หรือจากการโจรกรรม การก่อเหตุวิวาทที่อาจเกิดขึ้น กล้องวงจรปิดก็สามารถบันทึกได้ทั้งภาพและเสียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างหายห่วง

โดยรายละเอียดของกล้องวงจรปิดที่สายธารมีการใช้งานที่บ้าน และต้องการจะนำมาบอกต่อ เพราะใช้งานแล้ว รู้สึกว่าดีมากเลยค่ะ ฟังก์ชั่นในการใช้งาน Mi Home Security Camera 2K ความคมชัดระดับ 2K สามารถหมุนได้ 360°

และยิ่งตอนกลางคืน ไม่ต้องหวงเลยต้องห่วงเลยค่ะ สามารถมองเห็นได้แม้อยู่ในตอนกลางคืนหรืออยู่ในที่ที่มีแสงน้อยด้วยไฟอินฟราเรด LED 940 นาโนเมตร ตัวกล้องมาพร้อมกฐานหมุนในตัว ติดตั้งได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะ , หน้าต่าง , เพดาน หรือผนัง ซื้องกล้อง 1 ตัวคือติดได้ทุกที่ดังใจเราเลยค่ะ

และตัวกล้อง ยังมีการรับประกันจากเสียวหมี่ศูนย์ไทยถึง 1 ปี ใครที่กำลังมองหากล้องดี ๆ ไว้ใช้งาน ราคาไม่แพง และฟังก์ชั่นในการใช้งานครบถ้วนแบบนี้ ไม่ต้องตัดสินใจให้ยุ่งยากเลยค่ะ เพราะสายธารทดลองใช้งานแล้ว ภาพคมชัด และประทับใจกับเจ้ากล้อง Mi Home Security Camera 2K มาก ๆ เลยค่ะ เยี่ยม ! ให้ 10 คะแนน


หากสนใจสั่งซื้อสินค้าเตารีดไอน้ำ Mi Home Security Camera 2K คลิก
หรือทำการสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อรับชมสินค้าไอทีดี ๆ เพิ่มเติม สามารถสแกนรูปด้านล่างได้เลยนะคะ
XiaomiOnline