เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ชีวิตดี เริ่มต้นที่อากาศดี ๆ

เครื่องฟอกอากาศแบบผลิตโอโซน ซึ่งเป็นความก้าวหน้าของเทคโนโลยีออกวางจำหน่าย โดยมีคุณสมบัติเฉพาะตัวคือ ช่วยให้บริเวณที่ติดตั้งมีสภาวะปลอดมลพิษไร้กลิ่นและยังช่วยให้อากาศสดชื่น สามารถฆ่าเชื้อโรคได้รวดเร็วโดยเฉพาะแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้เกิดโรคและกลิ่นเหม็น เมื่อทำปฏิกิริยากับมลพิษเสร็จทุกครั้ง จะได้ออกซิเจนกลับมาในอากาศ สามารถผลิตขึ้นได้จากอากาศทั่วๆไป และบริเวณที่มีไฟฟ้าใช้ ควบคุมการทำงานได้ง่ายเพราะเป็นระบบอัตโนมัติ

หรือไม่ว่า โอโซนมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคได้ดีกว่าคลอรีนหลายเท่า โดยไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างที่มีอันตราย เหมาะกับบ้านที่มีเด็กกับสัตว์เลี้ยงเยอะๆ  ไม่ว่าจะเป็นแมวหรือสุนัข ที่บางบ้านก็ชอบเลี้ยงไว้ในบ้าน ซึ่งสัตว์เหล่านี้ก่อให้เกิดมลภาวะทั้งทางอากาศคือกลิ่นไม่พึงประสงค์ และยังเป็นที่สะสมเชื้อโรคที่มองไม่เห็นอีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้ามีโอโซนเยอะๆ ก็จะช่วยทำให้ลดความเสี่ยงกับการเกิดโรคภัยไข้เจ็บที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจได้ไม่น้อย

สำหรับวันนี้ สายธารมีเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง เสียวหมี่ หรือ Xiaomi ซึ่งเรียกได้ว่าคัดสินค้ามาแบบเน้น ๆ เครื่องไหนใช้งานได้ดี ราคาไม่แพง ตอบโจทย์การใช้งาน เราได้รวบรวมไว้หมดแล้ว !

Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact ราคาเพียง 2,499 บาท  เครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ เหมาะสำหรับห้อง 27 ตร.ม. มอเตอร์ DC ไร้แปรงถ่านที่เงียบเป็นพิเศษ การกรองที่มีประสิทธิภาพสูง PCADR 230 ลบ.ม./ชม
การรับอากาศ 360° ระบบควบคุมอัจฉริยะ เหมาะสมมากเลยค่ะ สำหรับผู้ที่ใช้งานกับห้องขนาดเล็ก เพื่อสุขภาพที่ดี สามารถลองทำการสั่งซื้อเพื่อลองใช้งานได้นะคะ

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite  ราคาเพียง 3,999 บาท  เครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ มาพร้อมกับจอแสดงผล LED แสดงข้อมูล PM2.5 แบบเรียลไทม์ อุณหภูมิภายในอาคาร และข้อมูลความชื้น ครอบคลุมพื้นที่ 25-43 ตารางเมตร เสียงรบกวนต่ำสุด 33.4dB(A)

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 ราคาเพียง 5,999 บาท  เครื่องฟอกอากาศสำหรับห้อง 28-48 ตรม. มาพร้อมกับ หน้าจอแสดงผล OLED ใช้ระบบหน้าจอสัมผัส ง่ายต่อการใช้งาน ควบคุมอัจฉริยะ โดย Mi Home/Xiaomi Home จากสมาร์ทโฟนเพื่อเปิดใช้งานการฟอก

จากการได้ลองรับชมคุณสมบัติของเครื่องฟอกอากาศแต่ละรุ่นดูแล้ว เพื่อนๆ คงจะพอที่จะมีแนวทางในการตัดสินใจแล้วนะคะ ว่าเครื่องฟอกอากาศแต่ละรุ่น เหมาะกับการใช้งานของห้องขนาดใด หรือมีประโยชน์ในการใช้งานอย่างไรบ้าง สายธารหวังเป็นอย่างยิ่งนะคะ ว่าเครื่องฟอกอากาศจะช่วยให้เพื่อนๆ มีสุขภาพที่ดี และไม่ประสบปัญหาจากฝุ่นละอองหรือเชื้อโรคที่มองไม่เห็นภายในห้อง

* ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก เว็บไซต์ Central Inspirer รับชมข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ คลิก


หากสนใจสั่งซื้อสินค้าเครื่องฟอกอากาศ คลิก
หรือทำการสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อรับชมสินค้าไอทีดี ๆ เพิ่มเติม สามารถสแกนรูปด้านล่างได้เลยนะคะ